Đang tải công cụ tìm kiếm

Hướng dẫn đi rừng (P.2) – Trang bị và Ngọc cho tướng đi rừng

Thảo luận trong 'Kênh thông tin cho game thủ' bắt đầu bởi gamelol, 19/1/14 --- [ Lượt xem: 56 ]

 1. gamelol Ma mới mon men

  Hướng dẫn đi rừng (P.2) – Trang bị và Ngọc cho tướng đi rừng Rựa Thợ Săn Nội tại Duy Nhất – Đồ Tể: Sát thương lên quái tăng 10%.Nội tại Duy Nhất – Xé Nát: Đòn đánh thường lên quái gây thêm 10 sát thương chuẩn mỗi khi trúng mục tiêu
  Đây là món đồ cần mua đầu tiên với 5 bình máu. Huong dan nguoi choi di rung Tất cả những tướng đi rừng bất kể sát thương phép hay vật lý thì cũng đều được hưởng lợi từ trang bị này. Bạn không mua nó thì cũng chẳng sao nhưng tốc độ dọn quái rừng của bạn sẽ chậm đi đáng kể đó.
  Hướng dẫn đi rừng (P.2) – Trang bị và Ngọc cho tướng đi rừng Móng vuốt Madred +25 Giáp.Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 300 sát thương phép.Nội tại Duy Nhất – Xé Nát: Các đòn đánh thường của bạn gây thêm 10 sát thương chuẩn lên quái.
  Nâng cấp từ Rựa thợ săn. Nó thích hợp cho các tướng đánh nhanh hoặc chủ yếu sử dụng đòn đánh thông thường khi dọn quái.
  Hướng dẫn đi rừng (P.2) – Trang bị và Ngọc cho tướng đi rừng Linh Hồn Người Đá +500 Máu
  +10% giảm thời gian hồi chiêu
  +14 Hồi máu mỗi 5 giây
  +7 Hồi năng lượng mỗi 5 giây.Nội tại Duy Nhất – Đồ Tể: Sát thương lên quái tăng 25%.Nội tại Duy Nhất – Kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực của các trạng thái choáng, làm chậm, khiêu khích,Huong dan trang bi va ngoc tuong di rung sợ hãi, câm lặng, mù, và chôn chân được giảm đi 35%.(Nội tại Duy Nhất trùng tên không cộng dồn với nhau)
  Nâng cấp từ Đá linh hồn. Quả đấm này giúp gia tăng sức đề kháng lên vô cùng nhiều. Các tướng đi rừng thiên về Đỡ đòn (tank) có thể mua.
  Hướng dẫn đi rừng (P.2) – Trang bị và Ngọc cho tướng đi rừng Linh Hồn Ma +50 Sức mạnh phép thuật
  +10% Giảm thời gian hồi chiêu
  +10 Hồi năng lượng mỗi 5 giây.Nội tại Duy Nhất: +20% Hút máu phép.Nội tại Duy Nhất: Giảm thời gian hồi phép Trừng Phạt đi 20%.

  Nội tại Duy Nhất – Đồ Tể: Sát thương lên quái tăng 25%.(Nội tại Duy Nhất trùng tên không cộng dồn với nhau)
  Nâng cấp từ Đá linh hồn. Đồ chuyên dụng cho các tướng phép thuật đi rừng.
  Hướng dẫn đi rừng (P.2) – Trang bị và Ngọc cho tướng đi rừng Linh Hồn Khủng Long +50 Sát thương vật lí
  +10% Giảm thời gian hồi chiêu
  +14 Hồi máu mỗi 5 giây
  +7 Hồi năng lượng mỗi 5 giây.Nội tại Duy Nhất – Đồ Tể: Sát thương lên quái tăng thêm 25%.Nội tại Duy Nhất – Bừng Cháy: Các đòn đánh thường và phép sát thương tức thời đốt cháy mục tiêu gây từ 14-50 (dựa trên cấp) sát thương chuẩn trong 3 giây.(Nội tại Duy Nhất trùng tên không cộng dồn với nhau)
  Nâng cấp từ Đá linh hồn. Nó cho bạn một tốc độ dọn quái nhanh khủng khiếp, nhanh hơn hẳn hai món linh hồn ở bên trên. Tuy nhiên, đáng tiếc là Linh hồn khủng long không cho bất kì khả năng sống sót nào.
  Hướng dẫn đi rừng (P.2) – Trang bị và Ngọc cho tướng đi rừng Lồng Đèn Wriggle +15 Sát thương vật lí
  +30 Giáp
  +10% Hút máu.Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 500 sát thương phép.Kích hoạt Duy Nhất: Đặt một cọc mắt tàng hình soi sáng một khu vực trong 3 phút (3 phút thời gian hồi).
  Nâng cấp từ Móng vuốt Madred. Nó giúp bạn ăn bùa lợi, các con quái vật to hay rồng hoặc baron cực kì nhanh chóng. Thích hợp cho các tướng đi rừng chủ động như Lee Sin.

  Xem đầy đủ : Huong dan trang bi va ngoc cho vi tri di rung

Chia sẻ trang này

 • Chia sẻ lên Facebook - Hướng dẫn đi rừng (P.2) – Trang bị và Ngọc cho tướng đi rừng