Đang tải công cụ tìm kiếm

Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

Thảo luận trong 'Gunbound,Fifa online' bắt đầu bởi $Joker, 19/6/09 --- [ Lượt xem: 13,519 ]

 1. $Joker Guest

  Phần I: Cài đặt và bắt đầu chơi

  1. Cài đặt và đăng nhập:

  ĐÂY LÀ LINK  Sau khi download được bộ cài đặt từ trang chủ, người chơi phải tiến hành cài đặt vào máy tính, sau đó sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào Game. Người chơi có thể sử dụng những tài khoản đã có của VTC Game để đăng nhập hoặc tạo những tài khoản mới bằng cách truy cập trang: http://fifa.vtc.vn để lập tài khoản. Sau đó điền đầy đủ các thông tin như trong hướng dẫn, hệ thống sẽ gửi thông báo đến địa chỉ email của người chơi một đường link. Sau khi người chơi kích hoạt đường link đó thì tài khoản của người chơi đã được khởi tạo.
  Sau khi hoàn tất việc cài đặt và đăng ký, click vào biểu tượng của game trên màn hình desktop, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ để đăng nhập vào game (hình dưới).  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể


  2. Tạo nhân vật:


  Sau khi đăng nhập vào game, người chơi bắt đầu khởi tạo nhà quản lý đội bóng cho mình bằng cách nhấn vào nút “Tạo” ở phía dưới cửa sổ tạo nhân vật.
  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

  Sau khi việc tạo nhà quản lý đã hoàn thành, người chơi sẽ phải vượt qua các bài luyện tập đầu tiên. Người chơi nhấn vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu các bài luyện tập. Kết thúc mỗi bài luyện tập, người chơi sẽ thu được Điểm đội tương ứng với kết quả của bài luyện tập.
  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

  Người chơi sử dụng điểm Điểm đội để lựa chọn một đội bóng cho mình. Với số điểm Điểm đội cao hơn thì người chơi có thể lựa chọn đội bóng mạnh hơn, có tổng chỉ số lớn hơn.
  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

  Các đội bóng được hiển thị với màu đen là những đội bóng người chơi có thể lựa chọn. Những đội bóng được hiện thị với màu ghi là những đội bóng đòi hỏi có điểm Điểm đội cao hơn số điểm Điểm đội mà người chơi đang có.
  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể


  3. Bắt đầu chơi:

  Sau khi người chơi lựa chọn được đội bóng, cửa số chính của trò chơi sẽ xuất hiện. Tại cửa sổ chính này, Panel phía trên có chứa đầy đủ các Menu để lựa chọn chế độ thi đấu, quản lý đội bóng, vào thị trường chuyển nhượng hay cửa hàng,… Phía bên trái là cửa sổ chứa thông tin của đội bóng, cửa số ở giữa chứa những thông tin cập nhật nhất, cửa sổ phía bên phải là User Panel, nơi hiển thị các thông tin về những người chơi khác hiện đang online. Panel phía dưới hiển thị các vật phẩm mà người chơi đang có; và một số nút chức năng khác như: tán gẫu, quay lại, xem chi tiết thông tin người dùng, bắt đầu trận đấu.

  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể
  Cửa sổ chính  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể
  Top Panel  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể
  User Panel


  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

  Bottom Panel

  Phần II: Nội dung trò chơi và những tính năng cơ bản

  1. Nội dung trò chơi:

  Tham gia vào FIFA Online 2, người chơi sẽ đóng vai một huấn luyện viên với nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng của mình để dành được những danh hiệu hoặc vượt qua các thử thách trong trò chơi hoặc đơn giản hơn là dành chiến thắng qua mỗi trận đấu. Người chơi trực tiếp quản lý các hoạt động của đội bóng, từ xắp xếp đội hình ra quân, chiêu mộ cầu thủ đến gia hạn hợp đồng. Thêm vào đó, người chơi còn trực tiếp điều khiển đội bóng của mình tham gia vào từng trận đấu. Kỹ năng và chiến thuật là những yếu tố rất cần thiết trong trò chơi này, đây cũng sẽ là điểm rất hấp dẫn dành cho người chơi khám phá. Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng và điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu, tương ứng với kết quả của trận đấu đó. Người chơi có thể dùng số điểm mình có được để thay đổi đội bóng hoặc mua những cầu thủ mình ưa thích.


  FIFA Online 2 có hai chế độ dành cho người chơi lựa chọn: chơi đơn và chơi mạng. Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ thi đấu với máy tính trong khuôn khổ của một giải liên đoàn. Người chơi sẽ dành được số điểm thưởng rất lớn nếu dành được chức vô địch của một liên đoàn. Ở chế độ chơi mạng, người chơi có thể thi đấu ở hai chế độ 1 vs 1 và 2 vs 2. Mỗi chế độ lại có những nét hay và nét đặc trưng riêng. Trong khi chế độ 1 vs 1 là nơi để người chơi thể hiện kỹ năng và chiến thuật cá nhân của mình thì ở chế độ 2 vs 2 là nơi để người chơi thể hiện tính đồng đội và kỷ luật chiến thuật.  1.1. Nhân vật

  Với mỗi tài khoản đăng nhập, người chơi có thể tạo được nhiều nhất là 03 nhân vật. Ở những cấp độ đầu, người chơi chỉ có quyền tạo 01 nhân vật. Sau khi đạt được một số thành tự nhất định, người chơi sẽ được thêm quyền tạo nhân vật. Mỗi nhân vật tương ứng với một người quản lý đội bóng, tương ứng với mỗi người quản lý là một đội bóng. Một quản lý chỉ có quyền dẫn dắt một đội bóng. Khi muốn thay đổi đội bóng khác, người chơi phải chuyển sang dẫn dắt một đội bóng mới. Tùy từng cấp độ, người chơi sẽ được quyền chuyển một số lượng nhất định các cầu thủ từ đội bóng cũ sang đội bóng mới.
  Các cầu thủ trong đội bóng cũng được mô phỏng giống với thực tế. Mỗi cầu thủ lại có phong cách thi đấu riêng, các kỹ năng riêng. Các yếu tố về phong độ, sức khỏe cũng có sự tác động nhất định với kết quả thi đấu của cầu thủ. Khi tham gia trận đấu, các cầu thủ cũng có thể gặp chấn thương và cần thời gian để phục hồi.

  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể  1.2. Chế độ chơi

  Trong FIFA Online 2, với mỗi hình thức chơi lại có những nhiệm vụ, thử thách khác nhau.

  - Chế độ chơi đơn:
  Ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ tham gia vào các giải đấu liên đoàn của các quốc gia. Nhiệm vụ của người chơi là giành thắng lợi ở từng trận đấu để đoạt được chức vô địch của giải đấu liên đoàn đó. Sau mỗi trận đấu nhà quản lý của đội bóng sẽ dành được các số điểm thưởng tương ứng với kết quả của trận đấu. Các cầu thủ tham gia sau mỗi trận đấu cũng được tăng điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến mức cố định, cầu thủ sẽ được tăng cấp độ và được thưởng điểm để nâng cao các kỹ năng của cầu thủ đó.

  - Chế độ chơi mạng:
  Ở chế độ chơi mạng, người chơi có thể lựa chọn các hình thức thi đấu khác nhau với các người chơi khác như là: 1 vs 1, 2 vs 2, Giải đấu. Người chơi có thể tùy chọn các thiết lập của trận đấu như là hình thức thi đấu (1 vs 1, 2 vs 2 hay Giải đấu Tứ hùng, Bát hùng), thời gian trận đấu, đội bóng, sân bóng, thời tiết, trang phục của đội bóng. Nếu muốn lựa chọn các đội bóng khác, người chơi phải có đủ Star point quy định để lựa chọn.  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

  1.3. Hệ thống nhiệm vụ

  Hệ thống nhiệm vụ trong FIFA Online 2 rất phong phú và có độ tùy biến cao, bao gồm cả nhiệm vụ cho phần chơi đơn và nhiệm vụ cho phần chơi mạng. Khác với các trò chơi trực tuyến khác, người chơi không cần phải đăng ký các nhiệm vụ mình muốn thực hiện, hệ thống sẽ tự ghi nhận thành tích của người chơi, nếu thành tích đó thỏa mãn điều kiện của nhiệm vụ thì người chơi được mặc định đã vượt qua nhiệm vụ đó. Tùy vào độ khó của nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được số điểm thưởng rất có giá trị tương ứng. Với mỗi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi cũng nhận được các biểu tượng có thể dùng để làm avatar (biểu tượng) cho nhân vật của mình.
  Chú ý: Các nhiệm vụ đều là nhiệm vụ thực hiện 1 lần và có thể làm lại nếu chưa đạt được, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ có một dấu gạch ngang chứng tỏ nhiệm vụ đã hoàn thành. Cho dù người chơi có đạt được thành tích của nhiệm vụ một lần nữa, điểm thưởng vẫn không được trao tặng.

  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể


  1.4. Quản lý đội bóng

  FIFA Online 2 cung cấp một hệ thống các công cụ rất hữu dụng giúp người chơi với tư cách một nhà quản lý, một huấn luyện viên có thể quản lý đội bóng của mình một cách dễ dàng. Các thông tin về cầu thủ, đội bóng được tham chiếu dễ dàng và đầy đủ; từ các thông tin chung như phong độ, chấn thương, chỉ số chung của cầu thủ… đến các thông tin chi tiết về kỹ năng, sô thẻ vàng, thẻ đỏ, số bàn thắng đã ghi được… của từng cầu thủ. Các thông tin về đội bóng cũng rất đầy đủ như thông số về trận thắng, trận thua, số lượng các cầu thủ ngôi sao trong đội. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tùy biến đội hình chiến thuật, thay đổi cầu thủ trong đội hình của mình bằng các thao tác kéo thả rất đơn giản ở ngoài hoặc ngay trong trận đấu. Những thao tác như gia hạn, hủy bỏ hợp đồng với cầu thủ cũng được thực hiện rất đơn giản thông qua vài cú bấm chuột.


  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể


  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể
  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể  2. Một số nội dung khác

  2.1. Các đồ thưởng, đồ có giá trị trong Game:

  2.1.1. Điểm thưởng:

  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

  2.1.2. Hệ thống Thẻ Uniform

  Thẻ Uniform rất hữu dụng và rất có giá trị trong quá trình chơi FIFA Online 2. Thẻ Uniform rất cần thiết trong việc thêm cầu thủ vào đội hình của người chơi. Bên cạnh đó, Thẻ Uniform cũng được sử dụng để tăng thuộc tính của cầu thủ. Ngoài ra, người chơi có thể bán Thẻ Uniform tại Chợ đấu giá để thu lại được LP, hoặc dùng Thẻ Uniform để gia hạn hợp đồng cầu thủ thay vì sử dụng LP.

  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể


  Có rất nhiều cách để người chơi nhận được Thẻ Uniform: Người chơi được tặng Thẻ Uniform mỗi khi hoàn thành trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn một trong 3 Thẻ Uniform xuất hiện. Sau khi giành chức vô địch tại một giải liên đoàn, người chơi cũng nhận được một League Card, nếu mở League Card này, người chơi có thể nhận được một đội hình ngẫu nhiên các cầu thủ trong giải liên đoàn tương ứng. Người chơi cũng có thể mua Thẻ Uniform từ cửa hàng vật dụng hoặc trên Chợ đấu giá.


  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể


  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể


  2.1.3. Hệ thống vật dụng hỗ trợ

  Hệ thống vật dụng hỗ trợ gồm có các vật dụng nhằm hỗ trợ người chơi trong quá trình tham gia FIFA Online 2. Các vật dụng hỗ trợ rất phong phú về chủng loại cũng như tính năng như: tăng sức bền thi đấu cho cầu thủ, giúp cầu thủ rút ngắn hồi phục chấn thương, các vật dụng bảo vệ cầu thủ lúc tham gia thi đấu…

  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể
  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể
  2.1.4. Thị trường chuyển nhượng

  Thị trường chuyển nhượng là nơi mà các nhà quản lý có thể chiêu mộ thêm cầu thủ cho đội bóng của mình. Các cầu thủ trong thị trường chuyển nhượng được hệ thống tạo ra theo các tiêu chí nhất định, chỉ có những cầu thủ trong cùng một liên đoàn được xuất hiện tại thị trường chuyển nhượng.

  Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

 2. lie Thành viên DTH

  Bán nick FO2 lv 70: vô địch 12 mùa bóng có: David villa 1k7; +1Michel ballack 1k8 +2 & S.Ge 1k8 +0.Còn thừa 70k lp đây :))
 3. laolieu Ma mới mon men

  :chicken:Muốn bấm bóng wa đầu thũ môn phải làm sao ha bạn
 4. minhken Ma mới mon men

  khj thủ môn chạy ra để bắt bóng bạn mún tâng bóng wa rồi zô lưới chứ j` dễ hoy mà.bấm Q rồi D để tâng bóng có j` mình zới bạn đá thử ko mình gà lắm.chỉ chơi cho zuj hoy àh nick chat nèk minhken_vodoi:)>-
 5. 1800 Ma mới mon men

  xao loooooooooooooooooooooz
 6. nhOk.kUl Ma mới mon men

  Vớ vẩn hack thế nào được
 7. rOb_XimaX Ma mới mon men

  Ðề: Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

  sút hết mí em này ra đường đi

Chia sẻ trang này

 • Chia sẻ lên Facebook - Hướng dẫn FIFA Online 2 cụ thể

 • Users found this page by searching for:

  1. huong dan dang ky fifa online 2

   ,
  2. cách đăng ký fifa online 2

   ,
  3. cách kích hoạt tài khoản fifa online 2

   ,
  4. cách lập nick fifa online 2,
  5. cách kích hoạt tài khoản fifa,
  6. huong dan da fifa online 2 pro,
  7. lap nick fifa online 2 nhanh nhat,
  8. lap nick fifa online 2,
  9. cách tạo nick fifa online 2,
  10. nhiệm vụ fifa online 2,
  11. cách đăng ký tài khoản fifa online 2,
  12. huong dan tao tai khoan fifa online 2,
  13. đổi đội bóng trong fifa online 2,
  14. huong dan lam nhiem vu trong fifa online 2,
  15. dang ky fifa online 2 nhanh nhat,
  16. huong dan dang ky nick fifa online 2,
  17. cách đổi đội bóng trong fifa online 2,
  18. hướng dẫn đăng ký fifa online 2,
  19. huong dan dang ky fifa,
  20. cách đăng nhập fifa online 2,
  21. cách đăng kí nick fifa online 2,
  22. dang ky nick fifa online 2,
  23. huong dan lap nick fifa online 2,
  24. tao nhan vat fifa online 2,
  25. cach lap nick fifa,
  26. dang ky tai khoan fifa online 2,
  27. kich hoat fifa online 2,
  28. huong dan thay doi mat khau fifaonline2,
  29. tao nick fifa online 2,
  30. lập tài khoản fifa online 2,
  31. kích hoạt tài khoản fifa ,
  32. huong dan lap nick fifa,
  33. lap nick fifa online 2 nhanh,
  34. tao tai khoan fifa online 2,
  35. cách tạo tài khoản trong fifa online 2,
  36. tao nick fifa online 2 nhanh,
  37. huong dan tao nick fifa online 2,
  38. huong dan dang nhap fifa online 2,
  39. huong dan tao acc fifa online 2,
  40. các nhiệm vụ trong fifa online 2,
  41. huong dan dang ky fifa online,
  42. huong dan lam nhiem vu fifa,
  43. lap nick da fifa online,
  44. đăng ký tài khoản fifa online 2,
  45. cách lập nick fifa online,
  46. huong dan fifa,
  47. quan ly doi bong fifa online 2,
  48. tạo acc fifa online 2,
  49. dang ky fifa online 2,
  50. huong dan dang ki viet fifa 2,
  51. cách tạo tài khoản fifa online 2,
  52. cách làm nhiệm vụ fifa online 2,
  53. cách đăng kí tài khoản fifa online 2,
  54. tạo tài khoản fifa,
  55. kich hoat tai khoan fifa online 2,
  56. cach tao doi bong trong fifa,
  57. huong dan lam nv fifa online 2,
  58. cach dang ki choi FiFa online 2,
  59. cach dang nhap fifa,
  60. cach dang ky fifafifa online 2,
  61. dang ky de choi fifa online,
  62. doi hinh fifa tot nhat danh cho nhung nick moi choi fifa,
  63. tao nick game fifa online 2,
  64. lap nick fifa,
  65. lap nick choi fifa online 2,
  66. tao nick fifa nhanh nhat,
  67. thay doi doi bong trong fifa 2,
  68. cach tao phong hai nguoi choi trong fifa online 2,
  69. cach dang ky choi game fifa online 2,
  70. lap tai khoan fifa,
  71. dang ki tai khoan fifa online 2,
  72. dang ky tai khoan fifaonline2,
  73. cach lap nich fifa,
  74. huong dan dang ky choi fifa online 2,
  75. huong dan mua cau thu trong fifa online 2,
  76. huong dan tao nick fifa,
  77. huong dan lam nhiem vu trong fifaonline2,
  78. lam sao de lap nick fifa,
  79. huong dan tao fifa,
  80. lap nick fifa online